Những điều bạn không nên có trong đơn xin việc làm tại Hải Dương

628 Lượt xem

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của đơn xin viec lam tai Hai Duong. Mặc dù có thể hồ sơ cua bạn sẽ bị bỏ qua, nhưng đơn xin việc lại là một trong những yếu tố quyết định chính nâng đỡ CV của bạn nổi bật. Vậy nên hãy tham khảo những gì không cần có trong đơn viec lam tai Hai Duong của bạn.

viec lam tai Hai Duong

Sử dụng cùng một đơn xin việc cho mỗi công việc

Nếu bạn có gửi đơn xin viec lam tai Hai Duong giống hệt nhau cho từng vai trò, hãy dừng lại. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng nó sẽ không giúp bạn có được công việc. Đơn xin việc bao gồm các cụm từ chung chung và không cung cấp thông tin cụ thể về công ty, ngành hoặc vai trò bạn đang áp dụng. Bạn cũng có thể bao gồm nhiều thông tin thậm chí không liên quan đến công việc, chỉ cho thấy sự thiếu quan tâm thực sự, chưa kể đến sự lười biếng, đối với hầu hết các nhà quản lý tuyển dụng.

Thay vào đó, luôn luôn đề cập đến công việc theo tiêu đề và mô tả của nó và giải thích làm thế nào kỹ năng của bạn có thể mang lại lợi ích cho công ty cụ thể. Sau tất cả, người sử dụng lao động muốn biết làm thế nào bạn có thể là một tài sản cho cá nhân họ, và không có khả năng bị ấn tượng bởi bất cứ ai đảm nhận tất cả các vai trò và công ty trong một ngành công nghiệp trên cùng một cấp độ.

Đừng nói: 'Tôi đã theo dõi * tên công ty * chính xác trong nhiều năm nay và thành công của bạn trong X và Y khiến bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực X. Tôi tin rằng kỹ năng của tôi trong Y từ * các dự án cụ thể * có thể giúp công ty của bạn phát triển mạnh hơn trong nhu cầu về * mô tả chức danh *. '

Nên nói: 'Tôi nghĩ tôi sẽ rất phù hợp với vị trí này tại * sai tên công ty *, và tôi muốn tham gia vào ngành công nghiệp phát triển mạnh này'.

Quá cá nhân hóa thông tin

Có lẽ bạn đã không may mắn trong tình yêu gần đây. Có lẽ bạn đang đấu tranh với tiền. Hoặc có lẽ 'vớ phỏng vấn may mắn' của bạn có một lỗ hổng trong các nhà tuyển dụng viec lam tai Hai Duong, chắc chắn gây ra sự từ chối phỏng vấn việc làm gần đây nhất của bạn. Cuộc sống khó khăn đôi khi, chúng tôi nhận được nó.

Nhưng điều đó không có nghĩa là thông tin này là đơn thân thiện. Không bao giờ được phép nói về cuộc sống cá nhân của bạn, hoặc chia sẻ các chi tiết không liên quan trên một tài liệu chuyên nghiệp, và nó chắc chắn sẽ không cải thiện khả năng làm việc của bạn. Các chủ đề cá nhân khác như nói về lý do rời khỏi công việc hiện tại của bạn, các giải thích chi tiết quá mức cho việc nghỉ giải lao, hoặc làm xấu ông chủ của bạn cũng rơi vào danh mục 'không đề cập'. Vì vậy, hãy giữ nó vào vấn đề và tập trung vào công việc bạn đang áp dụng.

viec lam tai Hai Duong

Đừng nói: 'Trong suốt bảy năm kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực cụ thể *, tôi đã đạt được các kỹ năng trong X, Y và Z. Một ví dụ gần đây về điều này bao gồm * thành công gần đây về thành tích, dự án hoặc nhiệm vụ * và tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng có thể được sử dụng để giúp * tên công ty * thành công trong sứ mệnh của họ về * tuyên bố sứ mệnh của công ty *. 

Hãy nói: 'Tôi để lại vai trò cuối cùng của mình về những thuật ngữ xấu. Ông chủ của tôi luôn luôn có nó cho tôi, nếu tôi thành thật. '

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bài đạt thành công tốt nhất

Có đủ thông tin để khiến nhà tuyển dụng viec lam tai Hai Duong chú ý đến bạn

Luôn nhớ rằng ứng dụng của bạn không dựa trên những gì bạn muốn. Đó là tất cả những gì nhà tuyển dụng viec lam tai Hai Duong muốn. Chắc chắn, bạn nên nói về những thành tựu, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn nhưng chỉ khi họ liên hệ trực tiếp với vị trí tuyển dụng mà bạn đang đăng ký. Tránh chi tiết hy vọng và ước mơ của bạn, và không giải thích những gì bạn cá nhân có được ra khỏi công việc. Bởi vì một bức đơn xin việc không phải là về việc có thể hoàn thành các mục tiêu của bạn, đó là về chứng minh cho một nhà tuyển dụng rằng bạn có những gì nó cần để thực hiện của họ.

Đặt trọng tâm vào những gì họ sẽ nhận được từ việc sử dụng bạn, trong khi giải thích làm thế nào kỹ năng cụ thể của bạn có thể giúp họ, và bạn sẽ có nhiều khả năng gây ấn tượng.

Không nên sử dụng:  'Sự nhiệt tình và sự cống hiến của tôi đối với * tên trường * đã dẫn đến việc tôi có được một loạt các kỹ năng khác nhau trong X và Y, được chứng minh gần đây nhất bằng X. Vai trò này đòi hỏi nhiều kiến ​​thức về Z, và * số lượng có liên quan của tôi kinh nghiệm * trực tiếp chứng tỏ sự hiểu biết sâu sắc và chuyên môn của tôi trong lĩnh vực cụ thể này. ' 

Mà nên dùng: 'Tôi đã luôn luôn quan tâm đến việc nhập tên * trường *, và tôi muốn có thêm kinh nghiệm và xây dựng trên các kỹ năng hiện tại của tôi. Nó cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi làm những gì tôi yêu. '

Chú ý đến điểm yếu của bạn

Một nhà tuyển dụng viec lam tai Hai Duong không quan tâm đến những gì bạn không thể làm họ muốn biết bạn có thể làm gì. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong các lĩnh vực nhất định nhưng có thế mạnh ở những lĩnh vực khác, thì chỉ cần tập trung vào những điểm mạnh của bạn. Tiêu cực không có chỗ trong một bức đơn, vì vậy nếu nó không chứng minh lý do tại sao bạn sẽ nhận được công việc, nó có lẽ không đáng kể bao gồm cả.

Ngoài ra, sự tự tin là chìa khóa khi nói đến săn tìm việc làm, và một nhà tuyển dụng dường như không bị thổi bay bởi bất cứ ai nghi ngờ sự phù hợp của họ đối với vai diễn. Bạn sẽ chỉ chú ý đến ứng dụng của mình vì tất cả các lý do sai. Hãy nhớ rằng: nếu bạn không nghĩ rằng bạn có các kỹ năng phù hợp cho công việc, thì người quản lý tuyển dụng sẽ không thể.

Quá quan tâm đến một vấn đề

Ứng dụng của bạn một mình nói với nhà tuyển dụng bạn quan tâm, vì vậy không cần phải đi quá đà với sự háo hức không được bảo đảm trong đơn xin việc của bạn. Bắt đầu cho công việc sẽ không thêm bất cứ điều gì vào tiềm năng bán hàng của bạn, và nếu bạn xuất hiện quá mức, nhà tuyển dụng sẽ chỉ cho rằng bạn không thực sự có nhu cầu cao.

Thay vào đó, hãy nhiệt tình với vị trí bạn đang đăng ký và tại sao bạn nghĩ tổ chức của họ sẽ là một công ty tuyệt vời để làm việc. Nhưng hãy thử và giữ tất cả các tính từ trên đỉnh và cường điệu ở mức tối thiểu. Bởi vì có một đường thẳng giữa việc thể hiện sự quan tâm chân thành và cố gắng quá sức.