Pass FPT rất dễ nếu như mọi người biết được các bước tuyển nhân sự của Fsoft dưới đây

840 Lượt xem

Nếu như bạn đang học về lĩnh vực công nghệ thông tin và  FPT chính là nơi bản thân bạn đương hướng đến trong tương lai, cần xem thật kỹ tin tức dưới đây để mà chuẩn bị tốt cho một ngày phỏng vấn của FPT Software gần nhất nha!n chắc chắn bài viết này sẽ giúp cho bạn nhận được rất nhiều những thông tin hữu ích

FPT tính đến nay được 19 năm phát triển. Fsoft hiện là một tập đoàn xuất khẩu phần mềm dịch vụ lớn nhất Châu Á. Với mục tiêu tới 2020 số lượng tập đoàn lên tới gần 30.000 nhân viên. Đây là một chiến lược rất là thử thách tuy nhiên lại mang tới cơ hội rất lớn tới những công ty liên kết và nhân viên của tập đoàn FPT về sau. 

Lý do khiến nhiều người chọn FPT Software là một địa điểm làm việc lý tưởng

FPT Software đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những công ty thuộc về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Phần mềm nên làm nhất Việt Nam, lọt Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất, đó là nguyên nhân chính khiến người tìm việc chọn FPT Software là môi trường lý tưởng để phát triển bản thân.

Tại FPT theo đánh giá chung là môi trường cực kì trẻ trung, năng động, sáng tạo với chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến tốt.
Cơ sở vật chất đầy đủ, văn hóa tốt,...đây chính là nguyên tố chính khiến FPT “giữ chân” nhân sự.

Làm việc tại FPT, bạn schắc chắn nhận được mức lương bằng với năng lực làm việc:

Ngoài lương cơ bản hàng tháng còn có lương tháng thứ 13. FPT Telecom còn tẳng thưởng rất nhiều lương kinh doanh, lương mềm, thưởng đi Du lịch nước ngoài dành cho các cá nhân xuất sắc trong năm,…nếu như đạt kết quả kinh doanh tốt
Mức lương tại FPT dduwocjd dánh giá là cạnh tranh so với nhiều công ty cùng ngành, Ví dụ kỹ sư cầu nối tại FPT nhận lương từ 2.800 – 3.000 USD/tháng, với sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường nhận khoảng từ 350 USD/tháng.

Do vậy FPT luôn là môi trường tốt nhất đc rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên quy trình tuyển dụng nhân sự ở đây vô cùng khó. Hiện nay, công ty thêm phần phỏng vấn thông qua điện thoại nhằm giảm bớt thì giờ và nếu mà bạn thực sự đam mê khi đó có thể lựa chọn cách này


Vì đó chính là tập đoàn liên kết cùng với nhiều cty quốc tế vì thế Fsoft thường tung ra các phần thi tuyển đến ứng viên tiêu biểu như: Tiếng Anh,Test ngành học, IQ, Emotional Intelligence và tiếp đến đó chính là phỏng vấn với bộ phận chuyên môn.
Cụ thể hơn, phần phỏng vấn thông qua điện thoại để mà chọn người phù hợp, các bạn khẳng định sẽ bị hỏi các câu hỏi về chuyên môn liên quan đến chuyên ngành xin vào khoảng nửa tiếng, sau đó nhân viên tuyển dụng sẽ chấm điểm & nếu như qua được vòng này bạn được nhận điện thoại  mời ghé qua trao đổi tiếp theo tại FPT.
Vòng nói chuyện trực tiếp tại công ty quan trọng nhất, đó chính là cơ hội giúp cho các bạn hiểu hơn về chức vụ & công việc bạn sẽ đảm nhận. Một vài câu rất dễ thấy như giới thiệu về bản thân bạn, năm kinh nghiệm, điểm mạnh, kế hoạch trong tương lai.

Trúng tuyển FPT Software siêu dễ nếu mà bạn biết các bước tuyển nhân sự của FPT Software dưới đây


Tiếp theo người phỏng vấn sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu đến kiến thức của các bạn  và  sẽ lấy ra một trường hợp nào đó để nắm được khả năng giải quyết của các bạn thế nào. Trước khi mà tham gia phỏng vấn người xin việc nên ôn lại những kiến thức để mà tạo ấn tượng thật tốt
Sau cùng là các câu đến cá tính của bạn. Phía tuyển dụng sẽ không chỉ chọn một người lao động giỏi mà còn căn cứ vào cả thái độ làm việc.
Nếu được hỏi: Các bạn có câu hỏi tới công ty không? Chớ e ngại, các bạn cần hỏi đến nội quy, thu nhập, trợ cấp. Các câu đó cho thấy bạn có một tính tự giác và thật sự rất muốn đc làm việc.
Kết thúc phần nói chuyện vào khoảng 1 tuần các bạn nếu mà đỗ sẽ có Email thông báo kết quả thi tuyển của  Fsoft.Chúc các bạn sớm được nhận vào làm tại Fsoft!

>>> Xem thêm: Tìm kiếm việc làm nhanh quan mạng cần những gì?