Xe moto thể thao giá dưới 100 tr tại VN

315 Lượt xem

Tất cả mẫu xe máy thể thao kể từ nhập cho tới những xe PKL được bán chính hãng với những thương hiệu xe có tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với khối xi - lanh 150 cho tới 200 dáng thể thao sẽ được mình giới thiệu tại chia sẻ dưới này:

Chào mọi người! Chắc mọi người thường gặp, bây giờ bên ngoài dễ dàng để bắt gặp loại xe máy sport phân khối lớn và tiếng pô lớn dáng hầm hố. Từ kiểu dáng nhiều bạn tưởng chúng rất đắt tiền và chúng trở thành ao ước không thành đối với mọi người. Tuy nhiên có nhiều cái khác hẳn như mọi người tưởng, hiện tại có rất nhiều kiểu xe thiết kế thể thao, máy móc khỏe và hoàn toàn đều là xe PKL mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Xe moto FZ-150i

Cách chọn lựa xe phân khối lớn rẻ

Mang 1 dáng dấp khỏe khoắn mẫu xe moto thương hiệu nhật bản: FZ-150i đang được rất nhiều các bạn trong nước yêu thích. Mẫu xe PKL trên làm theo kiểu dáng lộ máy nên tư thế ngồi êm ái không bị mỏi trên những chuyến đi xa như vận hàng ở thành phố, tiện lợi những khách hàng có sở thường xuyên đi phượt và sử dụng để đi làm, tới trường hàng ngày.
Mẫu Yamaha FZ-150i hiện được bán có giá 69000k có tất cả tiền ra biển số tùy từng cửa hiệu.

Xe TFX-150

Lại là 1 loại xe PKL của Yamaha, không giống so với FZ, TFX được vẻ ngoài vô cùng đẹp, tuy nhiên lại vì kiểu dáng như thế trên dòng xe moto đã ảnh hướng cho tốc độ vận hành của xe moto giảm đi nhiều nếu so sánh với người đàn anh FZ cùng nhà Yamaha. Ngoài ra dòng xe này rất hợp dành cho bạn trẻ nhỏ hơn 30 tuổi.
Hiện tại TFX -150 đang được cung cấp chính ngạch ở nước có giá 82000k đ.

Kawasaki Baja 200NS

Loại xe moto này ko được cung cấp chính ngạch tại Việt Nam mà được nhập về ở một số showroom xe máy nhập khẩu, đem trong mình kỹ thuật của hãng xe côn nổi tiếng Kawasaki có khối động cơ 200phân khôi khủng, nhưng giá xe cực kỳ rẻ có 75 tr VND.

Suzuki GSX - R150 và S150.

Website rao bán miễn phí xe phân khối lớn

Hai loại xe của thương hiệu Suzuki trong đó GSX - R150 sở hữu thiết kế hầm hố, và GSX S150 kiểu dáng năng động đang tạo mưa gây sóng trên thị trường với giá vô cùng rẻ. Giá 2 kiểu xe moto được bán chính ngạch ở Việt Nam cụ thể là bẩy lăm tr đồng với R150 và sáu chín 000k đ dành cho S150.

Honda CB190R

Loại xe moto của nhà Honda mình giới thiệu bây giờ được chuyển nguyên bản từ Bắc Kinh, ngoài hình độc đáo y như 1 chú chim lớn, ẩn bên mình khối máy 190cc hung rữ, khách hàng có thể tìm kiếm Honada CB190R ở một số showroom Moto nhập khẩu với giá trên dưới 88 tr thế thôi.
Giá của tất cả xe moto nêu trên đều là xe máy nguyên tem nhé các bạn, ngoài ra nếu bạn nào tâm huyết moto PKL và cần những dòng Moto khủng hơn tốt nhất là tìm kiếm chúng trong các trang buốn bán đồ đã sử dụng trên mậng nhá!

Vậy là danh sách các dạng xe PKL côn tay động cơ thấp vẻ ngoài đẹp của tất cả nhãn hiệu danh tiếng có giá rất rẻ phù hợp cho những người yêu thích xe moto mà và sở hữu điều kiện tài chính hạn hẹp.