Thưởng ngoại Khu vực thác Bản Giốc, địa danh được mẹ thiên nhiên giúp đỡ

874 Lượt xem

Mang nét đẹp của tạo hóa hùng vĩ, thác Bản Giốc đang tạo ra say lòng bất cứ một hành khách đã từng một lần nghe tới con thác. Nhắc đến Bản Giốc là kể đến 1 trong rất nhiều thác chảy hùng vĩ và đẹp nhất VN, thêm vào đó thác nước còn có được xếp thứ hạng vào trong top đầu trong nhiều thác nước thiên đường cực đẹp ở trên trái đất. Một tuyến đi thăm thú đến thác Bản Giốc có thể cho du khách toàn bộ trải nghiệm đầy thú vị và tươi mới.

Đến đi chơi thác nước Bản Giốc thì vào thời điểm nào là tốt nhất?

Thực tại thì các bạn không nên lo ngại gì đến việc tới du lịch thác Bản Giốc vào thời gian nào trong 1 năm để có thể ngắm Bản Giốc 1 cách tuyệt nhất. Bởi vì thác Bản Giốc vào các mùa đều đem lại trong mình một cảnh đẹp đặc biệt. Khi tới mùa khô (bắt đầu là từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau), thác Bản Giốc đem đến đường nét mềm mại, lả lướt như một cô tiên xuống trần chắc còn ngần ngại với quang cảnh ở hạ giới. Dòng nước trong xanh tới mùa hè của thác nước Bản Giốc khiến cho hành khách nếu muốn hòa mình và tan chảy vào đó.

Ngắm cảnh thác Bản Giốc, nơi đã được thiên nhiên nâng đỡ


Đến mùa mưa (bắt đầu tháng 6 đến tháng chín), thác Bản Giốc lại đem lại quang cảnh trái ngược hoàn toàn với mùa hạ. Đó là khoảng không gian mà thác nước Bản Giốc đem trong mình khung cảnh vĩ đại, hung hãn. Vào thời điểm mùa mưa thì chuyến đi chơi của bạn có thể sẽ gặp khó khăn hơn mùa hạ thôi.

Để đi đến đi chơi Thác Bản Giốc cần đi bằng phương tiện xe nào?

Để có thể đến thác Bản Giốc, bạn có thể sẽ di chuyển bằng ô tô hoặc xe gắn máy xuất phát từ HN, vì thành phố Hà Nội và Bản Giốc xa tầm 372km, mỗi một phương tiện di chuyển đều cho các bạn những thuận tiện riêng. Muốn đi lại với xe gắn máy, khách du lịch có thể chủ động thời giờ với như việc dừng lại tại nhiều tuyến đường đẹp mê li khi đi thác Bản Giốc.

Xem thêm: Buông đi những thứ đã xưa cũ, phũ đi những thứ đã qua
bạn cũng có thể đi bằng ô tô, 1 sự tiện ích khi các bạn đi bằng ô tô là thời giờ đi sẽ nhanh hơn rất nhiều, trong khoảng 9 giờ. Giá cả xe ô tô đi từ điểm đỗ xe Mỹ Đình, tới thác Bản Giốc dao động chỉ khoảng 194 đến 212k. Khá tốt phải không nhỉ?