Nước ta sẽ rước SS Galaxy Note Fe

441 Lượt xem

Nguồn tin chính thức mình có vào cuối năm 2017 Samsung sẽ chính thức bán SS Galaxy Note thế hệ 7+ tại tt VN, đây chắc chắn đem đến tin vui cho nhiều người trẻ mê mẩn công nghệ, say mê điểm sắc sảo trong con di động tốt.

Samsung Note Fe được xem là mô hình thay thế cho sản phẩm đầu bảng hẩm hiu Note bẩy ở năm ngoái, với thiết kế cùng với cấu hình tương tự. Note Fe chúng tôi chắc chắn là giải pháp tối ưu của nhiều tín đồ mê mẩn Galaxy Note thế hệ 7.

Samsung sắp sửa bán SS  Note Fe trên nước ta

Vài nét của Samsung Note thế hệ 7+

Samsung Galaxy Note Fe đc sản xuât theo số lượng giới hạn từ ngày 11/7 tại HQ, ký tư FE đc dịch thành Fan Edition chỉ dành cho khách hàng hâm mộ điện thoại Samsung Note, mang vẻ ngoài đẹp cũng như cấu hình tương tự sản phẩm đàn anh Note 7 và chỉ hạ kỹ thuật của Pin thấp đi chút mà thôi. Thời gian đầu ra mắt SS Galaxy Note Fan Edition chỉ cung cấp dưới loại hình thiết bị nhập lậu trong những của hàng bán lẻ nhưng giá mua cao nên chuyện mọi người để ý tới chiếc điện thoại trên không nhiều.
Nhưng trong thời điểm này NSX Hàn Quốc sẽ chính thức bán Note Fe tại thị trường nước ta, các bạn được phép đến một vài cửa hàng di động lớn giống Mai Nguyên tìm sản phẩm này. Còn tiếp, Samsung hiện nói rằng Samsung Note Fan Edition cung cấp ở VN ko phải là Smartphone làm mới, lấy các bo mạch trên Note 7 lỗi ngày xưa đem về sửa lỗi, Samsung đề cập thêm Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ đc sản xuất brandnew với tất cả bo mạch lưu kho trên chiếc về trước.

Vài lỗi mắc phải trong Note thế hệ 7

Triển khai từ năm ngoái theo kế hoạch, cái chủ chốt mới thương hiệu Samsung tức thì tạo lên 1 con sóng ở giới CN nó mang vô số tính năng thời thường , ngoại hình sexy. Nhưng mà, số mạng chiếc điện thoại Note 7 không dài, kể từ thời điểm giới thiệu tới tay người mua và phát sinh scandal cháy cực kỳ nguy hiểm làm cho Samsung lấy về điện thoại để sửa lỗi.

SS sẽ phân phối Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ tại VN

Vào quá trình thu lại fix lỗi đầu, nhà sản xuất lý do sản phẩm phát nổ bởi sai sót của Pin và họ thão gỡ qua giải pháp thay nguồn cho khách hàng kèm theo update phần mềm hỗ trợ nguồn khác rồi đưa lại cho khách hàng. Tuy nhiên cách này không cứ vãn, thiết bị vẫn cháy, dư luận bắt đầu nổi sóng đưa tin bắt buộc nhà sản xuất thu hồi rồi trả tiền cho người mua.
Bởi thất bại trong Note 7 giúp Samsung Note Fan Edition ra đời bây giờ, và sắp tới đây Samsung sẽ triển khai SS Galaxy Note Fe trong thị trường nước ta, mọi người có thể tìm mua chiếc điện thoại này chỉ với khoảng trên 11 triệu VNĐ tùy theo vài shop.

Nội dung trên là bản tin về điểm SS Note thế hệ 7+ được rao bán tại VN, Mong rằng bằng tin tức này các bạn có thể tìm kiếm cho mỗi người một vài lựa chọn khi có khao khát trang bị ĐT thông minh có thể dùng.