Một số kí ức xưa đó xin giữ trong tim

383 Lượt xem

Hai ta vô tình gặp lại nhau sau bao tháng năm xa nhau. Ánh mắt gặp nhau xa lạ cực kì chua xót. Tôi đã từng nói với chính mình rằng đã tới lúc mình phải vứt bỏ cái tình yêu đó rồi. Quên đi người đàn ông ngày ấy tôi từng yêu cực kì nhiều. Giữ lại thì bản thân mình đau mà thôi...

Những ngày này đang là mùa mưa. Nơi này ngập trong những cơn mưa. Mặc dù biết rằng mưa hay đem theo những hoài niệm buồn nhưng lòng tôi vẫn cảm thấy trống vắng quá.
Tâm tư gia đình tâm sự không vui về tình yêu

Dường như cuộc sống là những ngày cô độc và ngập tràn đau đớn chua xót khiến cho mọi người càng trốn tránh thì hoài niệm và sự cô độc lại càng bám riết. Tình yêu của em đã từng cực kì đẹp cực kì hạnh phúc. Em đã từng tự hào với điều đó. Nhưng rồi 1 cơn mưa ngâu cuốn đi tất cả. Đem đi tình yêu của em, yêu thương của em và người đàn ông em thương. Tôi chưa kịp mở bàn tay ra đón chào thì mọi chuyện đã vụt tan biến. Và thế là tình tới cuộc tình tan vỡ người quay lưng người đứng chờ, cô đơn và lạc lõng.
Bầu trời vẫn đang mưa to. Em cảm giác được mỗi giọt mưa tạt lên má, lên môi và tràn qua mắt em. Mỗi giọt mưa là những đợt kỉ niệm kéo về trong tôi. Đau đớn, nhớ nhung tha thiết. Em đã từng cười với duyên phận khi đã chẳng cho chúng mình ở cùng nhau. Nhưng em cứ theo dõi anh, theo dõi mọi thứ của anh. Lẳng lặng âm thầm vậy thôi bởi em biết rằng sẽ không bao giờ có thể quay lại cái những ngày đấy.
Cũng được 5 năm từ cái chiều mưa trắng trời anh quay lưng đi buông tay em lại con phố ấy. Cho tới ngày hôm nay em vẫn chưa yêu thêm ai nữa. Em vẫn cứ vùi mình với nỗi buồn với những kí ức đau đớn tan nát. Em thu mình hơn. Lạnh nhạt hơn và hờ hững hơn. Em và anh đều ở chung 1 thành phố, cùng hít chung 1 bầu không khí tuy nhiên cảm giác người em thương xa tới vô cùng làm cho tôi không khỏi chạnh lòng. Em vẫn đi về cùng với kí ức về chàng trai năm ấy. Cũng hỏi han về cuộc sống của anh nhưng đến cuối em cũng đã là 1 người cũ từng yêu của anh mà thôi. Xót xa và đau lòng như thế.
Tình yêu, nhớ nhung, đau đớn và giọi nước mắt mọi chuyện đều là chuyện tất nhiên của đời. Em đã khóc một mình trong đêm, cơn đau đớn đến tột cùng. Mỗi người khi quá đau lòng thì sẽ khóc để bày tỏ trạng thái thể hiện sự dồn nén những nỗi đau.
Tâm sự gia đình tâm tư buồn về tình yêu

Dòng đời này thực sự khắc nghiệt cướp đi của em quá nhiều điều.
Thời con gái ngày ấy của tôi là anh. Chàng trai mà em từng yêu bây giờ trở thành một kỉ niệm rất đau thương. Thanh xuân của tôi khỏa lấp hình bóng của anh. Cho tới giờ đây, khi tình cờ nhìn thấy anh. Tất cả tất cả nhớ thương, mọi dồn nén trong lòng lại kéo về làm tôi ngạt thở. Chúng mình gượng gạo, giống 2 người lạ trên góc phố ngày ấy, thấy đôi mắt của anh em chẳng khỏi chua xót, một ít thương hại anh tặng cho em mà đau thắt đến thấu lòng.
Bước qua anh. Em đã nhắc nhở với mình rằng những tháng ngày đó có thể nên từ bỏ rồi. Cất những kí ức vào 1 góc và sống cuộc sống cho mình em thôi. Cuộc đời ấy sẽ có chàng trai đau mọi nỗi đau của em, thương những ngày tháng trống trải của em và quan trọng xoa dịu được mọi đau đớn của một cô gái lần đầu biết thương. Em có thể sống một cuộc sống của riêng em, một cuộc đời mà em có thể dành hết những tình cảm để sống tốt, không hối tiếc. Em sẽ tìm kiếm lại tuổi trẻ ấy và người con trai ngày đấy em thương nhưng chẳng phải là anh...