Thao tác kiểm chứng SIM đang dùng có phải SIM 4G hay không?

540 Lượt xem

Một khi quý khách hàng muốn đăng ký dịch vụ sử dụng mạng 4G để tốc độ load trang, sử dụng internet được nhanh hơn. Thì trước tiên, quý khách phải kiểm chứng xem công cụ thay thế của mình có tích hợp tính năng này hay không và SIM bạn đang sử dụng đã tích hợp 4G hay chưa? Để rất có thể làm được điều đó, quý khách rất có thể tìm hiểu các thông báo dưới đây.

Mẹo kiểm chứng SIM đang dùng có phải SIM 4G hay không đơn giản

Như các bạn đã biết, SIM 4G khiến cho chủ thuê bao có cơ hội thỏa sức rất có thể trải nghiệm, khám phá với tốc độ cao. Nhưng để có thể dùng được mạng này, trước nhất di động̣ của chính bạn phải được tương trợ 4G/LTE và thuê bao di động đang sử dụng phải nằm trong khu vực phủ sóng 4G và sử dụng SIM 4G. Như vậy, bạn mới có thể đăng ký dịch vụ và dùng SIM 4G được.

Vậy là thế nào để biết, số điện thoại của bản thân có tích hợp các yếu tố hỗ trợ trên hay không? Khách hàng muốn phải đánh giá bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp.

Vào mục Cài đặt đến Không dây và mạng, tiếp tục vào mục Mạng di động cuối cùng bật chế độ 4G/LTE

Điểm hạn chế của SIM 4G bây giờ là chưa được phủ sóng toàn quốc. Mà chỉ triển khai thực hiện làm việc ở một số những tỉnh thành như: Hà Nội, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Kiên Giang, Tây Ninh, Sóc Trăng hay Bình Dương, TP.HCM, Hậu Giang, Vũng Tàu.

Hơn nữa, bạn cũng rất có thể soạn tin theo cú pháp: *091*38#OK/Gọi (để kiểm tra nhanh xem số thuê bao của mình có lẽ SIM 4G hay không?)

Nếu điện thoại của chính bạn đã có chức năng đăng ký dùng SIM 4G rồi, quý khách rất có thể sử dụng các gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone. Còn nếu như SIM của chính bạn không cần phải SIM 4G. Bạn hoàn toàn có thể mang CMND tới điểm giao dịch gần nhất để rất có thể đăng ký gói dịch vụ dùng.

>>> Xem thêm: Pass FPT rất dễ nếu như mọi người biết được các bước tuyển nhân sự của Fsoft dưới đây

Tìm hiểu qua các gói cước 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone

Sau khi quý khách đã rà soát SIM của mình có thuộc diện sử dụng được mạng 4G hay không? Nếu có nhu cầu muốn đăng ký gói dịch vụ dùng mạng 4G. Quý khách rất có thể lựa chọn một trong số những gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone sau đây:

Gói cước

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ

Chi phí

Dung lượng data

BIG90

DK1 MAX gửi 1544

90.000đ/lần đăng ký

3.5GB

BIG120

DK1 MAX1 gửi 1544

120.000đ/lần đăng ký dịch vụ

6GB

BIG200

DK1 MAX2 gửi 1544

200.000đ/lần đăng ký dịch vụ

11GB

BIG300

DK1 MAX3 gửi 1544

300.000đ/lần đăng ký dịch vụ

18GB

 

Cước phí phát sinh: không mất tiền

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: những thuê bao trả trước, sau hoặc các thuê bao Ezcom Vinaphone đều rất có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước 4G.

Đó là các thông tin chủ yếu của các gói cước 4G của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Một khi bạn muốn sử dụng mạng 4G, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong số gói cước trên.

Mỗi một gói cước đều có các dung lượng data khác nhau. Nên quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa gói data phù hợp với nhu cầu dùng của chính bạn. Chúc bạn đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước 4G cũng như kiểm chứng SIM của chính bạn có lẽ SIM 4G không hoàn thiện.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm nâng cao năng lực công việc khi tìm việc làm nhanh

>>> Tham khảo thêm: Chuyển chỗ làm việc đi theo tiền lương có đáng không?