Phương thức tham gia gói cước K119 mạng Viettel nhận 750 phút gọi

668 Lượt xem

Gói K119 mạng Viettel là một trong các gói cước dịch vụ mang đến tiện ích khủng về số phút liên lạc gọi thoại miễn phí nội mạng cho những thuê bao nhà mạng. Đồng hành cùng gói cước dịch vụ chắc chắn khách hàng sẽ có các cuộc nói chuyện liên tiếp thật sôi động và thú vị.

Khi tham gia đăng ký thành công gói cước K119 Viettel, khách hàng sẽ nhận được 750 phút gọi thoại đến tất cả những khách hàng mạng Viettel trong nước trong thời hạn dài thường xuyên lên đến 30 ngày mà phí giao dịch chỉ có 119.000đ. Tiện ích gói đặc biệt phù hợp với các khách hàng có yêu cầu gọi thoại nhiều trong tháng.

Thông tin về về gói K119 nhà mạng Viettel

Để đăng ký gói K119 mạng Viettel, thuê bao chỉ cần thực hiện theo một công thức nhắn tin vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Cú pháp như sau:

KM119 gửi 109

Đăng ký gói cước được hoàn thành, chủ thuê bao tắt di động và khởi động nguồn trước khi bắt đầu dùng các ưu đãi.

Khách hàng tham gia: cú pháp nhắn tin tham gia đăng ký gói cước dịch vụ K119 đơn giản là thế, thực hiện nhanh chóng là thế mặc dù vậy không phải bất cứ người sử dụng nhà mạng Viettel nào cũng được tham gia mà sẽ có các quy định riêng.

Tức là gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước Viettel đang sử dụng 2 chiều trên vùng toàn quốc và có tên trong danh sách đồng hành cùng khuyến mãi của nhà mạng hoặc được hưởng sms mời đồng hành cùng từ tổng đài.

Phí đăng ký: 119.000đ cho thời hạn sử dụng 30 ngày. Phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Ưu đãi tiện lợi khi tạo lập thành công gói dịch vụ K119 mạng Viettel

Với gói K119 ngay đây đăng ký thành công, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi cực hữu ích về trò chuyện gọi thoại miễn cước phí.

+ Nhận trực tiếp 750 phút liên lạc gọi thoại miễn phí giao dịch nội Viettel. Người sử dụng hãy chuẩn bị cho di động luôn đầy pin và danh sách số thiết bị di động người thân, quý khách để luôn sẵn sàng liên lạc nhé.

+ Người tiêu dùng tha hồ gọi thoại đến bất kỳ số điện thoại Viettel nào vào tất cả các thời điểm nào mà không bao giờ do dự giới hạn thời lượng các cuộc gọi.

Trong quá trình hoạt động gói cước, nếu người sử dụng muốn có được chắc chắn số phút lợi ích đã sử dụng của gói dịch vụ thì bạn có thể tra cứu được bằng việc sử dụng theo cú pháp hướng dẫn: KTTK gửi 109.

Gói có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ mỗi tháng và khi tài khoản khách hàng lớn hơn hoặc bằng 119.000đ. Để chủ động có tiền trong tài khoản, quý khách nên dùng gia hạn cước bằng những hình thức trực tuyến như mua thẻ điện thoại online, nạp tiền di động online, …

Khi các lợi ích gói không còn phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân, chủ thuê bao hoàn toàn có thể hủy gói cước bằng phương thức soạn tin theo cú pháp hướng dẫn: HUYFT gửi 109.

Bài viết trên đây là toàn bộ các thông tin về chi tiết nhất, mang lại các kiến thức thiết thực nhất về gói K119 nhà mạng Viettel. Những người sử dụng may mắn được đồng hành cùng khuyến mại thì đừng bỏ qua gói ưu điểm này nhé. Chắc chắn gói cước sẽ làm vừa lòng các bạn.