Thông báo tình trạng kinh khủng của thẻ cào

270 Lượt xem

Trước đó, tại Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng lấy được một nguồn hàng hộp sản phẩm 23k9 cặp thẻ cào ghi trên logo của Mobifone mang không phép từ hướng Tàu Khựa đi qua cửa khẩu đến nước ta. Phía biên phòng cho rằng chủ của lô hàng đang biệt tăm luôn lúc đấy. biên phòng đang tiến hành liên hệ với nhà mạng để tiến hành xác minh và kiểm tra sự việc.
Tình hình thẻ điện thoại MobiFone bị làm giả đang xuất xứ từ hướng China đang ngày càng lớn trên thị trường ngày nay. Tất cả những cái thẻ này hoàn toàn không có phần nạp tiền cho điện thoại với thẻ cào thật và sẽ làm cho người nạp mất tiền oan, nhà mạng Mobifone khuyến cáo.

Thẻ cào của nhà mạng bị làm giả – Kết quả khôn lường

Phía đại diện nhà mạng Mobi kiểm tra; nhà mạng này đã trong giai đoạn xem xét cùng tất cả địa điểm sản xuất về lô chiếc thẻ cào kể trên và quyết định lô thẻ đó là thẻ cào không thật. Thông thường, từng tấm thẻ cào của nhà mạng Mobi ra lò phải có dãy số và gồm 12 dãy số được lấp bạc kín. 12 dãy số này sẽ có giá trị cho một lần nạp nên thế chưa thể làm bị làm giả gồm mười hai mã số đấy được. Điều đấy bằng với việc có duy nhất thẻ cào sịn mới nạp được tiền nạp còn thẻ cào giả thì sẽ không có tiền.

Báo trạng thái của Mobi

Sau đấy, Mobi chuận bị có lời cảnh báo đến những Đại lý, Chi nhánh và khu kinh doanh lẻ sẽ cảnh báo đến thời điểm chiếc thẻ cào của Mobifone không thật, yêu cầu rõ phần các quán, nơi bán không lấy thẻ nạp nguồn gốc chưa rõ ràng, không có chứng từ.

thẻ cào


Mobi này đang báo cáo tất cả mọi người cần tiếp nhận cái thẻ cào tại các Chi nhánh, Đại lý chính hiệu của nhà mạng, những nơi kinh doanh có uy tín và đưa hóa đơn nhập hàng. Lúc mua thẻ cào, người dùng phải kiểm tra kỹ lưỡng thẻ cào xem còn đầy đủ 1 lớp bạc, che gồm mười hai số hay không. Khách đừng nên mua các tấm thẻ cào bị trầy xước lớp láng phủ dãy số nạp, đồng thời thời điểm mua thẻ, nên thực hiện nạp ngay tại chỗ mua để đảm bảo rằng tiền đã được nạp vào điện thoại.
Trong thời điểm để nhận ra thẻ cào MobiFone giả, người dùng nê báo ngay tới những địa điểm của MobiFone hay alo điện nói lại tới tổng đài của nhà mạng Mobifone đến số điện thoại 18001090 (free) hay 9090 sẽ được phương hướng cách xử lý.

Bài liên quan: Một số khuyến mại đối với gói cước Combo50 của Vinaphone