Thẻ Vina có mấy số

741 Lượt xem

Quý khách muốn tìm hiểu , muốn biết thẻ Vina có mấy số ? Chắc chắn là như phán đoán trên kính mời quý khách theo dõi nội dung thông tin sau đây của chúng tôi để chọn lấy tin tức về mã số thẻ của Vina, nghiên cứu thêm mọi tin tức bổ ích quan hệ với vấn đề trên.

Thẻ điện thoại Vina có bao nhiêu số là nỗi niềm nhận được phần lớn để tâm của phía người dùng mobile hiện tại, có nhiều mọi người dùng sim mà Vinaphone đưa ra lúc hỏi tới vấn đề đó là ngậm tăm. Tránh để mắc phải tình trạng trên như vậy chúng tôi xin được giới thiệu 1 ít kiến thức ở thẻ của Vinaphone với nội dụng dưới này, thông tin bao gộp nhiều những tin của dạng thẻ nạp này, trong đấy có cả các mã số có trong card.

THẺ NẠP VINA ĐƯỢC IN BAO NHIÊU SỐ VÀ CÁC TIN LIÊN QUAN


Doi the Zing lay VND


Dựa trên điều lệ riêng tập đoàn Vinaphone đang cung cấp 2 sản phẩm thẻ điện thoại cho khách hàng chi tiết: Thẻ nạp Vina gồm mười hai số và thẻ nạp Vinaphone 14 số. Vậy nên mỗi lần lấy mã card mọi người không cần hinh hãi khi mà mắc phải không giống nhau ở mã số thẻ vậy nhe.
Và cũng tại việc nạp 2 loại thẻ điện thoại Vinaphone mười hai số và 14 số như vậy này cũng không có nào khác, các bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp nạp thẻ nạp cơ bản với mã USSD *100* hay là gọi tới sđt 900 hoàn toàn bình thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Thêm nữa, số serial nằm ở thẻ cào Vina kiểu mười hai số và 14 số hoàn toàn giống nhau cùng sở hữu tất cả mười bốn con số, các bạn có thể lấy mã seri đó để kiểm tra tình trạng thẻ cào Vinaphone là chính hãng hay đã sử dụng chưa cực kỳ dễ dàng.

 

TRA CỨU THẺ VINA ĐÃ SỬ DỤNG HAY CHƯA

 


Chuyển đổi thẻ Vina thành việt nam đồng


Khi lấy thẻ điện thoại Vina kiểu 12 số hay là mười bốn số ở trên. Thế nhưng lúc khai báo mã thẻ nạp quý khách nhận báo lỗi thì nên check thẻ nạp Vina đó sử dụng chưa với chia sẻ cụ thể sau đây:
Mọi người sử dụng mã thẻ seri có trong thẻ sau đó gọi điện tới số điện thoại 18001091 rồi báo những thông tin của nhân viên thông báo.
Làm y như vậy rồi chờ 1 ít phút tổng đài sẽ báo lại thông tin gồm độ xác thực và hạn sử dụng của chiếc thẻ Vina sở hữu mã serial đấy.
Giải pháp đó có thể tra cứu được thông tin của toàn bộ mức giá card điện thoại Vina, không có ngoại lệ bất kể vấn đề nào, thế nên quý khách được yên tâm dùng.
Công việc kiểm tra thẻ nạp Vinaphone có rất ít trên là giải pháp duy nhất mà các bạn có khả năng làm lúc muốn biết tin tức về thẻ nạp của bản thân. Mong muốn rằng vào thời gian tới nhà mạng sẽ cung cấp thêm các cách nữa, tiện lợi hơn cho người sử dụng làm theo.


Tóm lại,tại thông tin vừa xong các bạn đã tìm được kết quả thẻ Vinaphone mang mấy số và cách tra cứu thông tin thẻ hay chưa, bình luận dưới đây để tôi còn biết!