Một số thông tin bạn nên hiểu khi thanh toán hóa đơn trả sau bằng card Viettel

350 Lượt xem

Các bạn đã bao giờ tưởng tượng, thuê bao có thể trả tiền phí dịch vụ trả chậm bằng thẻ nạp Viettel hay không? Chưa thì mời đọc nội dung hướng dẫn dưới đây sẽ đc chỉ dẫn thanh toán phí trả sau với thẻ cào Viettel chi tiết nha.

Một số lưu ý các bạn nên nắm được khi trả tiền phí dịch vụ trả chậm với thẻ Viettel


Giúp tiện lợi hơn với người dùng tập đoàn Viettel đồng ý cấp quyền hỗ trợ khách hàng dùng thẻ thanh toán cho những gì đã sử dụng với thuê bao trả sau của bản thân. Việc đó như một động thái rất tích cực phía nhà mạng chín mươi triệu khách hàng.

 

Cách giải quyết phí trả sau qua card điện thoại Viettel

Bạn cần biết ko có dịch vụ trả chậm gì cũng lấy thẻ cào Viettel giải quyết phí từng tháng luôn đc, ban đầu các sim tính tiền chậm có nhu cầu thực hiện được khả năng đấy đều cần phải đăng ký qua tổng đài của mình. Trong lúc thông báo giải quyết hóa đơn hàng tháng vô cùng nhanh chóng, mọi người sẽ cần 1 cú pháp DK TT chuyển đến 166 rồi đợi chờ Viettel thông báo trả thông tin quá trình.
Nếu quá trình đăng ký sử dùng dịch vụ cùng Viettel success tức là hiệu lực hàng tháng bạn có thể lợi dụng thẻ nạp Viettel vào thanh toán hóa đơn trả chậm vô cực thoải mãi và, vô cùng hiệu quả. Không phải tới cửa hàng CSKH của tổng đài để tiến hành quá trình đó nữa.

 

 

 

Cách giải quyết hóa đơn trả chậm qua thẻ Viettel


Nếu tới hạn tính cước phí các bạn sẽ phải tìm card điện thoại Viettel kế đó tiến hành cách trả phí trả sau : *199* mã số thẻ điện thoại# ok thế là thành công. Cú pháp nhắn tin không khác quá trình nạp tiền đối với dịch vụ trả trước và các bạn sẽ đc ghi nhớ nó vô cùng nhanh chóng.

 

 

  • Xem thêm: http://idolviet.com/ để cập nhật tin tức viễn thông mới nhất mỗi ngày. 

Một vài thông tin phải nhớ khi giải quyết phí dịch vụ trả chậm

Ở trên tôi chỉ giới thiệu với bạn hình thức cơ bản để dùng thẻ nạp giải quyết phí trả chậm, bên cạnh hình thức đó, các bạn cũng được phép sử dụng quá trình gọi điện đến đầu số 199 và thao tác theo chỉ dẫn trên máy nhé!
Khi gửi tin nhắn tiện ích giải quyết phí dịch vụ trả chậm với tổng đài các khách hàng cần phải chú ý thanh toán toàn bộ cước , tiền nợ ở thánh trước rồi thì làm việc đó.
Biện pháp giải quyết phí trả sau độc đáo này còn được áp dụng với số Dcom cùng với Homephone tổng đài triển khai.
Số thừa từ thẻ cào Viettel còn được nhà mạng giữ lại trên một tài khoản ngắn hạn sau đó dùng hết trong lần giải quyết cước sau.
Với những thời điểm chương trình khuyến mãi Viettel khi dùng card vào gói cước trả chậm mọi người sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Qua sự kiện cho ra đời tiện ích lấy thẻ Viettel trả tiền hóa đơn trên tạo ra một dấu nhấn khiến khách hàng chú ý đến thuê bao trả sau của Viettel nhiều hơn, khiến gia tăng tính phong phú tính năng tồi giúp đỡ khách hàng trong Viettel được gia tăng.

Trên đây cung cấp toàn bộ chỉ dẫn của mình nói về cách trả tiền cước trả chậm với card Viettel, hi vọng là dựa vào thông tin do tôi nêu ra sẽ hỗ trợ các bạn tích thêm sự lựa chọn bổ ích khiến giai đoạn sử dụng thuê bao của mọi người đc hiệu quả nhé. Vô cùng cảm ơn.