Làm thế nào để đăng ký nhanh gói cước SV690 của Viettel

599 Lượt xem

Những gói cước có ưu đãi tổng hợp của nhà mạng Viettel hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.Với những gói cước này khách hàng không cần phải đăng ký quá nhiều lần, và nhiều loại gói cước khác nhau mà tất cả sẽ được gói gọn trong 1 gói cước. Gói cước SV690 của Viettel là một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, và có mức ưu đãi rất hấp dẫn. Chi tiết về gói cước này sẽ được đề cập đầy đủ trong bài viết ngay sau đây nhé.

goi-cuoc-SV690-cua-Viettel

Tìm hiểu thêm thông tin gói cước SV690 của Viettel

Nếu như trước đây khách hàng phải đăng ký nhiều gói cước cùng lúc để thỏa mãn cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mình thì nay các bạn chỉ cần tiến hành đăng ký một lần duy nhất. Sau khi đăng ký gói cước này các bạn sẽ nhận ngay về những mức ưu đãi như sau :

+Giảm cước phí gọi thoại nội mạng xuống còn 690 đồng/ phút

+Giảm cước phí gọi thoại nội mạng xuống còn 1390 đồng/phút

+Miễn phí 30Mb dung lượng 3G ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng.

+Khi khách hàng tiến hành đăng ký một số gói cước sẽ được giảm giá.

+Hệ thống tặng thêm 25k hàng tháng hỗ trợ khách hàng gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

Mức ưu đãi trên là vô cùng hấp dẫn với những khách hàng của nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều.Thế nhưng gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao sinh viên, còn thuê bao bình thường thì không được áp dụng.

goi-cuoc-SV690-cua-Viettel

Cách đăng ký nhanh gói cước SV690 của Viettel nhiều ưu đãi

Khi khách hàng đã thỏa mãn hết điều kiện của nhà mạng thì có thể nhanh chóng tiến hành đăng ký thông qua các điểm hòa mạng của nhà mạng Viettel.

Không giống như những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Viettel khi khách hàng có nhu cầu đăng ký thì không thể ngồi tại nhà đăng ký, mà cần phải đến tận nơi điểm hòa mạng. Với những ưu đãi mà gói cước này mang lại chắc chắn các bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản cước phí không nhỏ khi gọi thoại, truy cập mạng.

Khi đến các điểm hòa mạng này khách hàng cần đem theo giấy tờ tùy thân, và sim đang sử dụng phải là sim chính chủ. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn tiến hành hòa mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã không còn quá xa lạ gì với gói cước SV690 của Viettel. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho khách hàng nhiều thông tin hấp dẫn,hỗ trợ thêm cho quá trình sử dụng.Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi hấp dẫn này.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn cách giúp bài viết đạt kết quả tốt nhất