Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT5 của Viettel đơn giản nhất

264 Lượt xem

Gói cước MT5 của Viettel gửi tặng riêng đến những khách hàng không có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên trong tháng mà chỉ muốn sử dụng theo ngày. Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi 1,3GB data tốc độ cao mỗi ngày, phục vụ tối ưu cho nhu cầu học tập, lướt web hay check mail xử lý công việc.

Nếu thấy những ưu đãi gói cước MT5 Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân thì các bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé. Chắc chắn những thông tin trong bài viết sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất, thiết thực nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT5 của Viettel

Trước khi đi tìm hiểu về cú pháp đăng ký gói cước, các bạn cần kiểm tra xem thuê bao Viettel của mình có đủ điều điện để tham gia đăng ký gói cước hay không.

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước:

+ Những thuê bao trả trước của nhà mạng viễn thông Viettel có nhận được tin nhắn từ tổng đài tự động mời tham gia đăng ký gói cước MT5

+ Những thuê bao Viettel không nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước những lại có tên trong danh sách được đăng ký gói cước MT5 của Viettel

+ Để biết thuê bao của bạn có thuộc đối tượng được tham gia gói MT5 hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu: KM gửi 266 hoặc từ bàn phím điện thoại, bạn thao tác *098# để biết những gói cước thuê bao được tham gia sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 198 để nhân viên trực tiếp kiểm tra hỗ trợ.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nếu thuê baoc ủa bạn đủ điều kiện tham gia gói cước MT5 Viettel hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn từ gói MT5 nhé:

Soạn tin: MT5 gửi 191

Thuê bao được xác nhận đăng ký thành công khi bạn nhận lại tin nhắn phản hồi từ tổng đài 191. Tiếp theo sau đó, bạn nên tắt máy và khởi động lại để thuê bao có thể nhanh chóng cập nhật những dữ liệu mới nhất của gói cước.

Thông tin chi tiết về gói cước MT5 của Viettel

Cước phí đăng ký gói cước chỉ có 5.500đ cho một lần đăng ký

Thời gian sử dụng: 24h và được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được từ gói MT5 Viettel:

+ Nhận ngay 1.3Gb data tốc độ cao miễn phí cho suốt một ngày dài truy cập internet. Gói cước thật sự phù hợp cho những thuê bao chỉ có nhu cầu truy cập 3 G theo ngày. Với ưu đãi hấp dẫn này, thuê bao của bạn sẽ thoải mái lướt web, online facebook hay trò chuyện massage cùng bạn bè, người thân vào bất kể thời điểm nào trong ngày đăng ký gói cước thành công.

+ Sau khi sử dụng hết data ưu đãi, cước phí phát sinh được tính như sau: 75đ/50KB.

Dịch vụ mua the cao gia re đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Ngoài gói cước MT5 bạn hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ cào để việc sử dụng dịch vụ di động để được thuận lợi nhất nhé. 

Để tránh phát sinh cước phí, bạn có thể kiểm tra lưu lượng còn lại của gói bằng cách nhắn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Để hủy gói cước, bạn soạn tin: OFF MT5 gửi 191.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin ưu đãi cũng như hướng dẫn đăng ký gói cước MT5 của Viettel. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giờ phút lướt web vui vẻ.