Gói cước V300- gói cước siêu ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

285 Lượt xem

Đối với những bạn đang có yêu cầu gọi thoại, gửi sms nhiều trong thời gian dài thì việc lựa chọn gói cước V300 của Viettel là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chỉ một tin nhắn đăng ký gói dịch vụ duy nhất, quý khách hàng đã đăng ký gói cước giá trị. Một khi các bạn quan tâm thì hân hạnh tìm hiểu các thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

Gói cước V300 ngày càng nhận được sự chú ý của đông đảo của bạn di động bởi các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn mà gói cước mang đến. Gói cước sẽ trợ giúp quý khách hàng tiết giảm được hết mức lệ phí gọi điện, gửi sms. Dùng gói cước này khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái trò chuyện với quý khách hàng bè người thân mà khỏi cần lăn tăn về cước phí.

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ gói cước V300 của Viettel

Các bạn đang muốn đăng ký vui lòng soạn tin nhắn sms theo mẫu: V300 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn hoàn tất, hệ thống đơn vụ cung ứng mạng sẽ nhanh chóng khắc phục thông báo và gửi thông báo về cho các bạn. Khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ nhận được những gói khuyến mại hấp dẫn như sau:

không mất tiền 300 phút gọi nội mạng, không giới hạn số cuộc gọi. các bạn rất có thể gọi thoả thích cùng thuê bao Viettel khác, “buôn chuyện” cùng bạn bè thoả sức mà không cần phải lo nghĩ. Thật hấp dẫn phải không nào.

Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn là người dùng hay dùng dịch vụ sms để gọi trực tiếp với quý khách bè người thân thì con số chương trình ưu đãi, khuyến mại 3000 tin nhắn miễn phí chắc đã khiến quý khách vừa lòng. Con số hấp dẫn này tưởng chừng như tính phí nhưng thực sự khi đã đăng ký thành công V300 của Viettel thì quý khách sử dụng dịch vụ này hoàn toàn ko tính tiền.

Ngoài ra nhằm hỗ trợ các bạn tiết kiệm lệ phí khi gọi điện ngoại mạng thì gói cước cũng đã triển khai quy định miễn phí đến 60 phút gọi ngoại mạng. quý khách rất có thể sử dụng để gọi mọi thuê bao ngoại mạng khác như Vinaphone, Mobifone,...

Những lưu ý khi sử dụng gói cước V800 của Viettel

Gói cước này ứng dụng cho gần như tất cả các thuê bao của nhà mạng của Viettel đang làm việc hai chiều và nhận được thông báo sms từ tổng đài lời mời tham gia gói cước.

Thời hạn dùng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói dịch vụ.

Chi phí gói dịch vụ là 300.000đ, mức phí này sẽ được trừ ở tại chỗ vào ID gốc của khách hàng. Quý khách hàng sẽ không được tham gia gói cước nếu như ID không đủ số dư.

Gói cước này có chức năng tự động đăng ký, do đó một khi không còn nhu cầu dùng gói cước hãy huỷ dịch vụ khi thiết yếu.

Gói cước này sẽ là sự tiện ích không thể thiếu với các khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều. đăng ký và dùng gói cước sẽ tiết giảm được hết mức chi phí cho người dùng. Thay do phải trả tiền theo quy định, giờ đây chỉ cần trả phí 1 lần khách hàng có thể thoả thích dùng gói ưu đãi trong vòng 30 ngày. Thật hấp dẫn phải không nào?

Trên đây là những thông báo gói cước V800 của Viettel. Hy vọng sẽ hữu dụng với quý khách. Chúc quý khách giao dịch giá trị.