Chia sẻ những thông tin về gói cước KM50 Viettel?

615 Lượt xem

Nhu cầu tìm thông tin, lướt web hiện nay rất phổ biến. Hầu hết mọi người đều đang muốn sử dụng. Vậy nên phải làm sao để có thể tiết kiệm chi phí. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu gói cước KM50 Viettel. Chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho quý khách khi dùng.

Nắm rõ vấn đề nhu cầu sử dụng của bạn, vậy hôm nay mình sẽ chỉ cách khách hàng các cách đăng ký gói cước KM50 của nhà mạng viễn thông Viettel một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng cùng với những chia sẻ này của mình sẽ giúp các bạn sẽ tiết kiệm được hết mức cước phí khi sử dụng.

Những thông tin căn bản về chương trình ưu đãi KM50 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel?

Đây là 1 trong số gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Vậy gói cước KM50 này có gì đặc biệt? Tại sao lại hot đến như vậy khách hàng có thể xem luôn những thông tin dưới đây:

Thứ nhất: Tốc độ load – Cực nhanh. Do được sở hữu dung lượng lên tới 9GB data 3G Viettel. Quý khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào vô cùng đơn giản.

Thứ hai: Cộng thêm 20.000đ vào tài khoản. Khách hàng có thể gọi nội mạng thỏa sức.

=>> Đó là những ưu điểm mà gói cước KM50 Viettel mang tới cho người dùng. Thế nhưng, gói khuyến mại này cũng có điểm hạn chế đó là chỉ dành cho quý khách thuộc 3 vùng. TP.HN – Vĩnh Phúc – TP. HCM.

Điều kiện để tham gia đăng ký gói dịch vụ gói cước:

Thứ nhất: Chỉ ứng dụng cùng với thuê bao trả trước đã kích hoạt 2 chiều và thuộc bộ KIT TOM_NEW07 và Toms_New07.

Thứ hai: id phải còn số dư và nhận được thông báo từ nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng gói cước.

Thứ ba: Tiền trong id phải trên 50.000đ mới rất có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói dịch vụ.

=>>> Như vậy, nếu như bạn muốn dùng gói cước thì có thể đăng ký dịch vụ sử dụng ngay. Cam kết bạn sẽ vừa lòng khi dùng gói cước của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel.

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký sử dụng gói cước KM50K Viettel?

Nếu như các bạn là người may mắn nhận được tin nhắn sms giảm giá của nhà mạng Viettel mà có nhu cầu muốn đăng ký sử dụng đăng ký nhanh gói ưu đãi KM50 Viettel này thì có thể đăng ký gói dịch vụ theo cú pháp sau:

Soạn tin: KM50K gửi đến số 191

Trong đó:

  • Chi phí: 50.000đ/lần đăng ký gói dịch vụ
  • Thời gian sử dụng: Trong vòng 30 ngày
  • Lệ phí đăng ký: Hoàn toàn FREE

Sau khi các bạn đăng ký dịch vụ thành công giao dịch, trung tâm tổng đài sẽ trả về cho quý khách hàng tin nhắn. Chúc mừng bạn đã đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước “KM50K Viettel” thành công. Khi này, bạn chỉ việc tắt máy điện thoại đi để chương trình ưu đãi, khuyến mại được update và khách hàng rất có thể sử dụng bình thường.

Đó là các bước đăng ký gói ưu đãi KM50K nhà mạng Viettel mình vừa mới hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên, gói cước này có tính năng tự động duy trì. Bởi vậy nên, quý khách hàng không cần phải đăng ký nhiều lần nếu như hết thời gian dùng.

Còn đối với các bạn không muốn dùng gói cước này nữa. Hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp:

HUY gửi 191

Lúc này, trung tâm sẽ hủy gói ưu đãu KM50K Viettel cho quý khách hàng. Nếu như sau này, các bạn muốn dùng lại thì có thể đăng ký dịch vụ.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng sử dụng hết datta có sẵn. Khách hàng sẽ mất thêm lệ phí. 25Đ/50KB.

Nếu quý khách hàng có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về gói cước. Bạn hoàn toàn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài CSKH của nhà mạng Viettel Viettel theo số hotline: 19008198 (100đ/ phút gọi) hoặc 198 (miễn phí) để được nhân viên tư vấn Viettel tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, đọc bài viết chỉ cách các bước đăng ký, hủy gói khuyến mại KM50K nhà mạng Viettel này của mình. Chúc khách hàng thực hiện làm thành công!!!