Cách mua thẻ điện thoại online bằng atm an toàn, ưu đãi

246 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online bằng atm an toàn, tiện lợi, hưởng chiết khấu cao nhất. Giờ đây việc nạp tiền đã trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Mua thẻ điện thoại online thanh toán bằng thẻ atm đã và đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng chọn lựa. Bởi trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc mua thẻ cào giấy là rất bất tiện, thậm chí còn không mua được lúc nửa đêm hay ngày mưa gió.

Vậy cách mua thẻ cào online bằng atm như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

mua thẻ điện thoại online

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online bằng atm đơn giản

Thấu hiểu được những bất tiện khi mua thẻ cào giấy, các nhà mạng đã liên kết với các website thương mại điện tử để triển khai dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online siêu tiện lợi.

Một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng đó là Muathe24h .vn, website này là một đại lý cấp 1 của nhà mạng nên đã mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Nếu bạn đang muốn mua thẻ cào giá sỉ chiết khấu cao về kinh doanh thì hãy đến ngay với Muathe24h.vn để đăng ký làm đại lý, chắc chắn bạn sẽ thu về nhiều lợi nhuận siêu khủng.

Các bước mua thẻ điện thoại online bằng atm tại Muathe24h.vn như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc smartphone đã kết nối wifi, truy cập vào trang Muathe24h.vn, tạo 1 thẻ thành viên và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn ô dịch vụ mua thẻ online, nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu:

- Nhà mạng

- Mệnh giá thẻ cần mua

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn của bạn trên hệ thống

+ Thanh toán bằng thẻ atm ngân hàng có đăng ký internet banking.

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Giao dịch thành công, ngay sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông tin mã thẻ điện thoại vừa mua vào email của bạn bao gồm cả mã thẻ và số serial thẻ vừa mua. Bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ cào vừa mua là xong.

mua thẻ điện thoại bằng atm

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại online bằng atm

- Khách hàng cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu tại mục mua thẻ cào online.

- Để thanh toán bằng thẻ thành viên, khách hàng cần có đủ số dư trong tài khoản này. Muốn vậy hãy nhanh chóng nạp tiền vào đó theo hướng dẫn tại link sau: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

- Để thanh toán bằng thẻ atm thì ngân hàng của bạn cần đăng ký internet banking & số dư tài khoản đủ để mua mệnh giá thẻ như mong muốn. Nếu bạn chọn cách này sẽ phải chịu thêm khoản phí từ ngân hàng giao dịch.

Trên đây là thông tin chi tiết cách mua thẻ điện thoại online bằng atm nhanh chóng, tiện lợi, nhất trên trang Muathe24h.vn. Truy cập ngay trang web của chúng tôi để sử dụng dịch vụ ngay khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc bạn thành công!