Hướng dẫn đăng ký gói cước N100 của Viettel siêu đơn giản

555 Lượt xem

Hướng dẫn đăng ký gói cước N100 của Viettel để nhận được 800 phút gọi thoại nội mạng để tha hồ gọi trực tiếp, trò chuyện cho người thân, bạn bè tất cả các lúc, tất cả nơi.

Mong muốn trò chuyện cùng tần suất cao là yêu cầu của rất nhiều thuê bao di động mạng Viettel bây giờ, không chỉ đáp ứng việc tám chuyện mà còn phục vụ cho công việc mỗi ngày.

Tham gia đăng ký thành công gói cước N100 của Viettel, quý khách sẽ tặng ngay 800 phút liên lạc nội mạng siêu hấp dẫn, thả ga gọi điện khắp bất kể nơi trong tháng.

Để biết rõ thông tin tham khảo về gói cước ưu đãi này cũng như cú pháp hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước, mời khách hàng cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cụ thể nhé!

  • Tham khảo thêm bài hướng dẫn khác của chúng tôi như: mạng 4g ở việt nam.  Đăng ký sử dụng luôn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất , còn được hưởng nhiều gói khuyến mại
  • Xem thêm: Muốn tìm việc làm gấp, phương pháp tốt nhất là từ từ

Tìm hiểu chi tiết nội dung về gói cước N100 Viettel

- Tên gọi của gói cước: N100 Viettel

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên tất cả các tỉnh thành

- Cú pháp hướng dẫn tham gia đăng ký: N100 gửi 109

- Phí đăng ký tham gia gói cước: 100.000đ/chu kỳ.

Hoặc khách hàng tiến hành tham gia đăng ký theo cú pháp hướng dẫn trên bàn phím smartphone như sau: Soạn *098*100#, làm theo chỉ cách trên màn hình cảm ứng.

- Điều kiện cho đối tượng đăng ký gói cước: hầu hết thuê bao nhà mạng Viettel trả trước nhận được thông báo mời đăng ký tham gia gói cước từ đơn vụ cung ứng mạng. Nếu như khách hàng không biết thuê bao của mình đã nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký hay chưa thì hãy mau chóng liên lạc lên hệ thống tổng đài để được hỗ trợ chuẩn xác.

- Thời hạn dùng gói cước: 30 ngày.

- Ưu tiên được hưởng sau khi đăng ký hoàn thiện gói cước: 800 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong cả 30 ngày liên tiếp.

Có thể thấy gói cước N100 của Viettel triển khai dịch vụ ưu đãi cực hấp dẫn về số phút liên lạc nội mạng. Một khi quý khách hàng đang có nhu cầu trò chuyện cao trong tháng thì đây chính là gói cước vô cùng phù hợp.

Cú pháp hướng dẫn đăng kývô cùng đơn giản và dễ sử dụng, một khi thuê bao của người tiêu dùng được đăng ký tham gia gói cước này thì còn phân vân gì nữa mà không mau chóng tham gia đăng ký sử dụng gói cước thôi nào!

Một vài lưu ý một khi đăng ký dùng gói cước N100 Viettel

- Khi dùng hết số phút gọi thoại ưu đãi không mất tiền, nếu như liên tiếp việc liên hệ gọi thoại thì thuê bao di động sẽ được tính phí liên lạc gọi thoại như hiện hành.

- Chi phí tham gia đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Nhờ vậy, ở thời điểm đăng ký tham gia gói cước này, quý khách cần cam kết tài khoản điện thoại của mình có đủ số dư.

- Gói N100 Viettel chỉ được triển khai cho thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký chương trình giảm giá từ tổng đài nhà mạng.

- Để test số phút gọi đã dùng hết của gói cước, quý khách nhắn tin theo cú pháp mặc định: KT gửi 109.

- Đây là gói cước có tính năng gia hạn tự động sau nếu hết thời hạn sử dụng. Vì vậy nếu không còn yêu cầu sử dụng gói cước này, hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp hướng dẫn: HUYFT gửi 109.

Cùng những ưu đãi cực thiết thực của gói cước N100 Viettel, nếu như thuê bao của các bạn nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi thì hãy nhanh chóng tham gia đăng ký theo hướng dẫn trên đây để không bỏ lỡ mọi ưu tiên nào quý khách nhé. Chúc người sử dụng thành công!

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn hỗ trợ bài viết đạt thành công tốt nhất