Các bước thực hiện để mua thẻ cào online Mobifone

476 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone hiện nay đang dẫn đầu về số lượng những gói cước và dịch vj tiện ích cung cấp cho khách hàng. Và để đăng ký những gói cước dịch vụ này khách hàng cần phải có đủ tiền trong tài khoản chính. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đăng ký nhưng lại không có đủ tiền thì có thể tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ cào online Mobifone. Với hình thức mua thẻ cào này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, tiết kiệm thời gian hơn. Khách hàng hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé.

mua-the-cao-online-mobifone

Mua thẻ cào online mobifone nhận ngay ưu đãi bất ngờ

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào online Mobifone

Có 2 hình thức phổ biến hiện nay cho khách hàng của nhà mạng Mobifone tiến hành nạp tiền vào dế yêu đó là mua thẻ cào truyền thống, và mua thẻ cào trực tuyến.

Mua thẻ cào truyền thống nghĩa là khách hàng cần phải giao dịch trực tiếp với người bán hàng tại các điểm phân phối, cửa hàng cung cấp thẻ sim. Việc mua thẻ theo cách này gây mất khá nhiều thời gian, và không đem lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng.

Thẻ cào được in trên giấy nên rất dễ rách, bị mờ số, và mã thẻ nạp chưa được kích hoạt. Thao tác đổi trả thẻ hỏng, lỗi là khá khó khăn nên các bạn nên lựa chọn hình thức mua thẻ online hơn là hình thức này.

Với hình thức mua online các bạn sẽ có thể chủ động hơn khi có nhu cầu mua thẻ. Khách hàng có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet. Banthe247.com là một trong số những địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào online uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay.

Các thao tác thực hiện mua thẻ cào online Mobifone nhanh chóng

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây khách hàng đã có thể mua thẻ cào thành công và chỉ mất có vài phút. Cụ thể :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào website, hoặc đăng ký tài khoản thành viên nếu như bạn mới lần đầu sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2 : Lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ “
  • Bước 3 : Khách hàng điền thông tin vào các ô trống mà website yêu cầu : Nhà cung cấp : Chọn nhà mạng Mobifone , Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, Ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4 : Cuối cùng các bạn ấn chọn nhanh  “ Mua thẻ ngay “ để kết thúc giao dịch.

Chỉ sau vài phút thông tin về thẻ cào sẽ được gửi ngay vào Email của khách hàng. Các bạn tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp quen thuộc *100*mã số thẻ nạp#OK.

Tóm lại nếu như các bạn có nhu cầu mua thẻ cào online Mobifone thì hãy thực hiện đúng các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn. Chúc khách hàng mua thẻ cào thành công.

>>>> Xem thêm: Cách tuyển người lao động chuẩn xác nhất

>>>> Tham khảo: http://idolviet.com/c4/the-cao​