Các sai sót hay xuất hiện trong Xperia Z3V

582 Lượt xem

Xin chào các bạn, gần đây tôi dạo quanh trên một số trang web rao vật miễn phí tôi nhận ra là trên đó đang treo hàng loạt smartphone Sony Xperia Z3V rao bán rất hấp dẫn nhận thấy xuất hiện gì đấy sai sai ở đây, tôi có làm thông tin này với mong muốn đề cập cho ae những lỗi hay gặp trên Xperia Z3V ae hãy sử dụng nó rồi mới kết luận mua thiết bị điện thoại đó hay ko?.

Như các bạn không biết Sony Xperia Z3V từng là sản phẩm di động chính Sony đã bán từ lâu Z3V cung cấp dành riêng mạng Hoa kỳ, do đó Sony Xperia Z3V là sản phẩm di động hóa mã bởi thế lúc về nước ta và đăng tới mọi người sẽ có tất cả điểm yếu sau đây.

Sóng sánh trên Xperia Z3V

Bởi cung cấp đưa ở nhà mạng của Hoa Kỳ cho nên nếu đem về VN rồi gắn card Mobi người dùng sẽ vướng phải trường hợp sóng kém.
 

Những điểm yếu thường gặp với Sony Z3V


Có vài vấn đề khi không can thiệp vào HĐH Sony sẽ ko nhận được mạng, bên canh đấy trường hợp kết nối 3G nếu chẳng biết setup trên phần mềm ae sẽ ko thể sử dụng.

 

Điện thoại sinh nhiệt

Do là thiết bị qua tay rồi treo bán giá hời ở nhiều website rao vặt cho nên hiệu năng trên Z3 cũng không đạt trang thái khủng. Ngoài ra nó là dòng di động được chống ướt do đó lúc sử dụng Z3V có thể sinh nhiệt bởi rất khó thoát nhiệt khác với chiếc điện thoại đơn thuần hay thấy, mua ae phải bỏ quên với nó.
Chú ý, hiện tượng ấm lên đó khiến phát sinh nhiều tác động tới lúc thao tác trên điện thoại, nhiều thiết bị có thể liệt màn hình tuy nhiên vấn đề trên xuất hiện không nhiều.

 

 

Pin xụt nhanh cùng với nạp lâu vào

Vì được ra mắt lâu nay vì thế công nghệ chưa mấy nổi bật khiến Sony Z3V ko kết hợp phần fast charger giống nhiều dòng di động mới hiện nay, ae theo dự tính để ra 3 cho đến 6 h mới nạp đầy pin Sony Xperia Z3V và đây theo một số bạn thông báo lại.

 

 

 

Một số khuyết điểm thường xuất hiện trên Sony Xperia Z3V


Thêm nữa, một số khách hàng than vãn việc thiết bị Sony Xperia Z3V tụt nguồn nhanh, để vậy cũng tụt không dễ theo dõi. Vấn đề trên mọi người cần giải quyết nó giải pháp xóa bớt tiện ích thừa thãi, với điện thoại qua tay mọi người cần tính tới đổi nguồn mới.

 

 

 

Cảm ứng Xperia Z3V kém , chụp hình ám vàng

Một số người dùng kêu ca kể em máy Sony Xperia Z3V của họ xảy ra màn hình loạn, thêm lỗi chụp hình ám vàng.
Một số thanh niên tưởng tượng nhậy bén còn nói vui vấn đề đấy giống với cờ Nhật, anh em được phép khắc phục vấn đề máy ảnh bằng cách xử lý một số kỹ thuật trong phần mềm nhanh chóng.

  • Cập nhật tin tức rao vặt, viễn thông được cập nhật thường xuyên tại: http://idolviet.comNói chung, các sai sót hay xuất hiện trong Sony Xperia Z3V toàn có nguồn gốc từ những hạn chế trong phần mềm và do Z3V lỗ thời. Nếu lựa chọn mua dòng điện thoại này anh em nên tìm đến địa chỉ rao vat qua mạng bởi giá vô cùng ưu đãi.