Thông tin phải hiểu khi săn vé cho chuyến bay đi đến Thành phố Cần Thơ

792 Lượt xem

Tới với Cần Thơ các bạn sẽ còn được ngắm nhìn sân vận động cùng với sức chứa năm mươi nghìn cổ động viên, đồng thời cũng là sân bóng đa năng có được sức chứa to nhất Việt Nam với thời điểm này. Ngoài ra các trận giao tranh của câu lạc bộ XSKT Cần Thơ ở giải bóng đá cao cấp nhất là V-League thì sân vận động được trình diễn đua xe môtô. Những môn thể thao này đang được rất nhiều người dân tại tỉnh Cần Thơ rất hấp dẫn và luôn luôn có được nhiều người dân ở nơi đây đến xem. Một năm thường tổ chức 3 ngày đua là thời gian vào ngày mùng 4 Tết cổ truyền, vào ngày 2/9 và ngày 30/4.
Trong đó, Tp. Cần Thơ có nhiều đền chùa như là Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Tp. Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. 1 số nơi đi chơi để dành cho khách du lịch như: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa và khá nhiều nơi nhưng nơi khác nữa.

Toàn bộ đường bay và giá siêu rẻ đi Tp. Cần Thơ

Tin Tức nên nắm bắt khi muốn book vé cho chuyến bay đến Thành phố Cần Thơ


+ Đi từ sân bay Hà Nội đến Thành phố Cần Thơ: thời điểm hiện tại đang được 2 hãng hàng không dùng là Vietnam Airlines và VietJet với dao động bình thường khoảng ba chuyến đi/ngày. Ngoài ra, VNA có hai chuyến/ngày và với Vietjet Air có hai chuyến/ngày. Ngày tết hay mùa đi chơi giờ cao điểm thì những hãng máy bay sẽ để chuyến bay tăng lên để trợ giúp tới nhu cầu thiết yếu đi chơi của mọi người. Giá vé máy bay cho mỗi chuyến dao động từ 4 trăm nghìn VNĐ tới 800.000 VNĐ.

+ Từ tp. Đà Nẵng đến Thành phố Cần Thơ: chuyến đi này, hiện nay chỉ được Vietjet Air khai thác có tần suất 1 tuyến bay/ngày. Chuyến đi bay vào 12h30. Giá của chặng bay này hay biến động trong khoảng 150.000 VNĐ tùy thuộc vào ngày lễ sẽ giá vé tăng cao.
+ Đi từ Phú Quốc đến tỉnh Cần Thơ: chỉ có VNA được phép hoạt động cùng với 1 Chuyến bay/ngày. Giá vé của chuyến bay này thường xuyên dao động trong khoảng 355.000 VNĐ.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Đài Bặc tới Cần Thơ: có dao động trong khoảng hai mươi hai Tuyến bay/ngày. Kinh phí biến động từ 305 USD đến 3676 USD.
+ Từ đường bay Bangkok đi đến Thành phố Cần Thơ: có trong khoảng 25 chuyến đi/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA có lượng những tuyến bay phục vụ hành khách lớn nhất. Giá tiền biến động từ 159 USD đến 1587 USD.
Ghi chú:
+ Bảng giá phía trên đó là tiền vé chặng bay một chiều chưa bao gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Lúc làm giấy tờ xin hành khách chú ý là gần 30 phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được báo lại tới các quý khách của hãng máy bay, mong quý khách để ý.

>>> Xem thêm: Để đi thăm thú tỉnh Sơn La thì cần chuẩn bị những điều gì?

>>> Xem thêm: Vé máy bay giá ưu đãi đến Thành phố Tuy Hòa ưu đãi chỉ còn chín chục ngàn đ

Hướng đăng kí vé cho chặng bay tới Tp. Cần Thơ giá cực rẻ

Khách Du lịch phải để ý và so sánh giá cả mà các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng nhau xong rồi mới cho ra ý định mua vé nào. Từ đấy tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của ngày bay của mình nếu muốn chọn được chuyến bay tốt nhất.
Trước khi book vé các bạn cần xem kĩ ở những trang mạng để có thể nắm bắt mọi hoạt động khuyến mại : VNA.com, Vietjet Air.com, JST.com.com.

>>> Tham khảo thêm: Những ý tưởng kinh doanh tìm việc làm nhanh hữu ích dành cho bạn

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn bạn cách tuyển người lao động cho đúng cách