Thời điểm hợp lý nhất để có thể đến thăm thú tại vùng đất Sapa

591 Lượt xem

Hành khách muốn có một chuyến đi chơi đến nơi đây? Tiếp theo đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn các chuyện cần có để có 1 chuyến đi tham quan thuận tiện nhất. Với vùng đất Sapa là một huyện vùng núi ở tỉnh Lào Cai. Chỗ này là một địa danh hấp dẫn rất nhiều du khách tới nơi đây, bởi núi rừng và thời tiết mát mẻ quanh năm, chốn này đã và đang tạo lên nhiều cảnh đẹp lạ thường chỉ có duy nhất ở nơi đây.

du lịch

 

Khoảng thời gian thích hợp để có thể đến du lịch Huyện Sapa

Mỗi một khí hậu trong năm vùng đất Sapa có được 1 cảnh sắc khác biệt. Bắt đầu tháng thứ 10 tới tháng 2 là mùa đón nhận nhiều khách du lịch , vì nơi đây là mùa săn lùng mây và sương tại vùng đất Sapa. Tới lúc này các bạn sẽ có thể được nhìn thấy những làn mây trắng nổi mênh mông, cảnh sắc như thiên đường.
Vào tháng 3 là thời điểm phù hợp để các bạn muốn đi đến, vì thời gian đấy người vùng đồi núi dẫn nước đầu nguồn sông đổ vào ruộng lúa, chuẩn bị cho vụ lúa mới, là khoảng thời gian tốt để bạn đến Huyện Sapa ngắm khung cảnh sinh sống của dân và chụp ảnh những hình đẹp nhất của người dân miền núi.
Tới khoảng thời gian giữ tháng 9, chốn này là khoảng thời gian có được các thửa ruộng xếp thành hình bậc thang vàng óng, chỗ này cũng là khoảng khắc khá đẹp trong một năm.
Khi đến tháng mười hai tới tháng 1 không khí ở đây khá lạnh và buột, và xuất hiện thấy hiện tượng băng giá và thấy tuyết rơi. Không hết, đây là thời gian hoa đào nở rộ phủ trắng kín cả rừng núi. Vào thời điểm đó sẽ có khá nhiều các bạn trẻ muốn đến để thăm tại vùng đất Sapa, để có thể một lần được thấy tuyết ngay tại VN.

Đến chơi ở Sapa với hình thức di chuyển nào?

Khi các bạn tại miền trong thì các bạn nên đăng kí vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Còn nếu du khách ở thủ đổ Hà Nội thì sẽ có 3 phương thức nếu các bạn tới được Huyện Sapa: ô tô, xe máy và tàu hỏa. Phương tiện mà phù hợp nhất để đi đi chơi ở Huyện Sapa tự chi là xe giường nằm.
+ Xe chở khách: Đây là xe đi đường cao tốc từ HN tới Lào Cai mới mất trong khoảng 4 giờ là bạn đã đến nơi. Tiền đi băng phương tiện xe khách cũng hợp lí. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với những hãng xe để tìm hiểu giá tiền và đặt vé trước nha. Đó là chọn lựa hợp lí nhất trong kiến thức tham quan vùng đất Sapa vừa giá phù hợp vừa an toàn đó mọi người.
+ Phương tiện đi lại bằng xe gắn máy: Nếu muốn tự giác bằng việc di chuyển, cũng như là ngắm khung cảnh ở trên đường đi hành khách có thể du lịch Huyện Sapa bằng xe máy hay đi lại bằng xe chở khách hay xe công cộng đến Huyện Sapa mới đi thuê xe gắn máy.

Bài liên quan: Bỏ túi ngay bí kíp du ngoạn Sapa siêu rẻ