Du lịch tìm hiểu vùng đất Vũng Tàu

699 Lượt xem

Tồn tại cách Sài Gòn 125km đi về phía Đông Nam đi thẳng theo đoạn QL. 51 thế là các bạn đã bước chân mình đến điểm du lịch biển xinh đẹp nổi tiếng cực Nam tên gọi Vũng Tàu. Không chỉ nổi tiếng sở hữu những bờ biển trải dài xinh đẹp có khá đông người nhắc tới, thành phố Vũng Tàu còn có trong nó các vẻ đặc sắc riêng mà không tìm được ở điểm nào khác giống,toàn bộ các điều đó xây nên Vũng Tàu nơi nghỉ dưỡng chẳng thể không đến trong Việt Nam.

Có 1 đường bờ biển kéo dài 20km có nắng và gió đã làm cho Vũng Tàu biến thành địa điểm nghỉ ngơi hoàn hảo mang đến yên bình, thư giãn hỗ trợ xóa tất cả bộn bề hàng ngày, hơn thế khi du khách bước chân trên thành phố biển thơ mộng này ngoài những nét đẹp từ thiên nhiên đề cập qua trên kia thì tình người và những nét văn hóa trong miền đất này chắc mọi người sẽ bị nó quên cả đường về.

Tìm ve may bay khuyến mãi đến Vũng Tàu

 

Nên đi đến Vũng Tàu khoảng thời gian nào.

Không khí tại Vũng Tàu cực lỳ khoan khoái chẳng quá nóng cũng không lạnh, thời tiết tại đây chỉ tồn tại duy nhất hai mùa là mưa kể từ tháng 5 đến hết tháng 10 còn mùa nóng từ đầu tháng 11 cho đến đầu tháng 5, thời tiết trong địa phương này chỉ nằm trong khoảng 24 tới 29 độ C rất thuận lợi. Các mùa tại đây sẽ sở hữu những nét đẹp riêng thế nên khi dự định thích du lịch Vũng Tàu mọi người tự tin chọn mọi thời gian trên năm. Tuy nhiên khi các bạn chọn thời gian cho lần du lịch Vũng Tàu của các bạn rơi vào những ngày nghỉ lễ hoặc t7, chủ nhật cần phải để ý tới vấn đề giá nhà nghỉ tăng lên ở đấy!.

Đi xe gì tới Vũng Tàu.

Do ở xa TP.HCM 125km thế nên người nào đang ở phía Bắc muốn tới trải nghiệm Vũng Tàu có thể đặt vé máy bay đến phi trường Tân Sơn Nhất rồi đón xe khách ngay trong Sân Bay đến Vũng Tàu, an tâm tìm kiếm xe không khó đâu, du khách chỉ cần xuống máy bay là có dịch vụ chờ đón hỏi rất lịch sự.
Những bạn nào trú ngụ trong HCM nên sử dụng cách bắt xe buýt, xe khách hay sử dụng moto đi dọc QL 51 hay lựa chọn Tàu thủy trên sông Sài Gòn cách này âm thanh rất lớn .

Đặt vé tầu bay khuyến mãi tới Vũng Tàu

 

Đến Vũng Tàu chọn nhà nghỉ làm sao hợp lý nhất

Khi du lịch Vũng Tàu của du khách đi vào cuối tuần hay ngày lễ sẽ rất khó thuê phòng nghỉ , có khi bị bóp giá. Vì vậy trước khi đi bạn hãy tìm phòng không gặp phải hiện trạng trên, mọi người hãy tham khảo nhà nghỉ Haiha nằm cách bãi tắm hơn 1 cây gần Lotte Vũng Tàu với các khu giải trí trong thành phố có thang máy. Tôi để số phone sau đây để các bạn dễ dàng liên lạc : 02543.56 59 59 - 0933.147 999 hay đi tới Haihahotel.net xem hình ảnh và giá phòng.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Vũng Tàu.

Ở Vũng Tàu sở hữu hai khu vực tắm là bãi sau và bãi trước chỉ cần 5k tiền giữ xe là thả ga tắm. Ngoài tắm biển bạn nên đi khám phá Vũng Tàu qua các địa điểm nổi tiếng như tượng Chúa dang tay, Bạch Dinh,Đình Thắng Tam,Linh Sơn Cổ tự,, Côn đảo, Hồ Mây, Hòn Bà, Nhà úp ngược,Ngọn Hải Đăng...và còn rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp # đang cần các bạn khám phá.

Đây là thông tin các bạn cần biết muốn có kế hoạch khám phá Vũng Tàu, chúc chuyến đi của bạn hạnh phúc!